awtnas.com=> บทความ -> จำหน่าย ปั้มเคมี Sanso เหมาะสำหรับใช้ในระบบไหลเวียนสารเคมีเหลวและน้ำทะเล บริการจัดส่งทั่วเขตชลบุรี


จำหน่าย ปั้มเคมี Sanso เหมาะสำหรับใช้ในระบบไหลเวียนสารเคมีเหลวและน้ำทะเล บริการจัดส่งทั่วเขตชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2065 คน

จำหน่าย ปั้มเคมี Sanso เหมาะสำหรับใช้ในระบบไหลเวียนสารเคมีเหลวและน้ำทะเล บริการจัดส่งทั่วเขตชลบุรี


รายละเอียด

จำหน่าย ปั้มเคมี Sanso เหมาะสำหรับใช้ในระบบไหลเวียนสารเคมีเหลวและน้ำทะเล บริการจัดส่งทั่วเขตชลบุรี

รหัส : 53

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : บทความ

จำหน่าย ปั้มเคมี Sanso เหมาะสำหรับใช้ในระบบไหลเวียนสารเคมีเหลวและน้ำทะเล บริการจัดส่งทั่วเขตชลบุรี ปั้มเคมี Sanso เป็นปั้มที่ได้รับความนิยมเพราะสามารถใช้งานได้ดี ให้ความสามารถในการไหลเวียนของเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทนแต่การกัดกร่อนของสารเคมีต่างๆและน้ำเค็มของทะเลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ที่นำปั้มเคมี Sanso ไปใช้งานนั้นต่างก็ชื่อชอบและมั่นใจในการดำเนินการต่างๆได้อย่างราบรื่นไม่ติดขัด

ในภาคงานอุตหกรรมและโรงงานต่างๆตามนิคมใหญ่ๆ ไม่ว่าจะนิคมอุตสาหกรรมใน จังหวัดชลบุรี ระยอง สมุทรปราการ ฯลฯ ต่างก็มีความจำเป็นอย่างมากในการใช้ปั้มเคมีช่วยในการสูบของเหลวต่างๆ ที่ไม่ใช่น้ำแต่เป็นของเหลวหรือน้ำที่มีสารเคมีเจอปนอยู่มากมาย ซึ่งการสูบน้ำที่ปนเปื้อนสารเคมีนี้ไม่สามารถใช้ปั้มน้ำธรรมดาในการสูบได้ เพราะปั้มธรรมไม่ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีและความเค็มของน้ำทะเล ทำให้ปั้มทั่วไปจะมีอายุการใช้งานที่สั้นๆมาก ซึ่งไม่คุ้มค่าต่อการนำมาใช้งานอย่างแน่นอน

Sanso เป็นปั้มเคมีที่มีระบบขับใบพัดขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็ก ไม่ใช้แคคานิคคอลซีล จึงทำให้ปั้มมีกำลังและทำงานได้อย่างดีและเต็มประสิทธิภาพ

ปั้มเคมีจึงมีบทบาทจำเป็นที่ต้องนำเข้ามาใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและโรงงานน้อยใหญ่ต่างๆ ซึ่งงานของปั้มเคมีนั้นก็มีอยู่มากมาย และหนึ่งในนั้นที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับโรงงานคือ ถ่ายเทน้ำเสียในโรงงาน เพราะน้ำเสียในโรงงานมักจะมีสารเคมีที่หลากหลายเจอบนอยู่เสมอ จึงต้องใช้ปั้มเคมีในการสูบและระบายน้ำเสีย นอกจากนี้ยังนำมาใช้งานได้อีกหลากหลายเกี่ยวกับของเหลวที่มีสารเคมี เช่น งานระบบหล่อเย็นเครื่องจักร , งาน x-Ray , งานหมดเวียนน้ำยาเคมีเจือจาง เป็นต้น

นอกเหนือจากการนำปั้มเคมี Sanso ไปใช้ในภาคอุสหกรรมโรงงานแล้ว ปั้มเคมีนี้ยังมีประโยชน์ในด้านการทนต่อการกัดกร่อนของน้ำเค็มในทะเลได้ดีอีกด้วย ดังนั้นจึงได้มีการนำปั้มเคมี Sanso ไปใช้ในงาน ฟาร์มเลี้ยงปลา , งานที่ใช้ร่วมกับการสูบน้ำทะเล , งานทำน้ำแข็ง เป็นต้น

อีกทั้งเหมาะสำหรับใช้ในงานระบบหมุนเวียนน้ำในตู้ปลา ทั้งน้ำธรรมดา และน้ำเค็ม การสูบถ่ายเทหมุนเวียนน้ำยาเคมีและสารละลาย ใช้ในระบบถ่ายเทน้ำในเครื่องกรองน้ำ เครื่องผลิตน้ำแข็ง และใช้ติดตั้งในอุปกรณ์การบำบัดน้ำและถ่ายเทในระบบหล่อเย็น เป็นต้น


เราขายปั๊มเคมี หลายแบบ หลายขนาด ที่สำหรับในโรงงานอุตสาหกรรม หากคุณมีโรงงานอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี คุณสามารถสั่งซื้อปั๊มเคมี ต่างๆที่จะไปใช้ในโรงงานได้   โดยคุณสามารถเลือกขนาดหรือระบุรุ่นและยี่ห้อของปั๊มเคมี ที่คุณต้องการได้ เราสามารถจัดหาปั๊มเคมี ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน  เราบริการจัดหาอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆที่จำเป็นใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงปั๊มเคมี ด้วย เราบริการครอบคลุมพื้นที่โรงงานอุตสาหกรรมทั่วจังหวัดชลบุรี ระยอง สมุทรปราการ ฯลฯ  หากสนใจใช้บริการสามารถติดต่อสอบถามเราได้


  เมื่อวันที่ : 2017-06-10 11:35:56


สนใจติดต่อโทร : 095-796-8201

Line ID : 0957968201